Giới thiệu

 

Được thành lập từ 2004 Với kinh nghiệm 14 năm kinh doanh truyền thống các sản phẩm về xi đánh giày tại các chương trình hội chợ triển lãm. Trải qua không ít khó khăn xidanhgiay.com  nhận thấy khi nền CNTT phát triển cùng với sự gia tăng nhanh chóng mật độ người sử dụng máy tính và Internet như ở VN hiện nay. Mỗi cá nhân đòi hỏi nhu cầu về sản phẩm và chất lượng dịch vụ ngày càng khắt khe. Mục đích chia sẻ để nhiều người biết đến những sản phẩm hữu ích. xidanhgiay.com   ra đời với sứ mệnh cao cả là : Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi trải nghiệm các sản phẩm của xidanhgiay.com . Nhằm “Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất”. Khi khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hoặc có nhu cầu về dịch vụ mà xidanhgiay.com  đang cung cấp. Khách hàng chỉ cần qua 1 thao tác nhỏ là click chuột hoặc nhấc máy điện thoại gọi  tới  0989.839.601 quý khách sẽ được xidanhgiay.com  tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm cũng như về chất lượng dịch vụ 1 cách nhanh nhất và tốt nhất.

Các sản phẩm XIDANHGIAY.COM đang cung cấp:

 • Làm Bóng: Xi mút, Xi nước, Xi kem, xi sáp, xi Aromax Hàn Quốc, xi saphir Pháp
 • Khử mùi bạc hà, khử mùi hoa hồng, khử mùi táo
 • Làm sạch giày dép da, làm sạch ghế da ô tô, làm sạch ghế sofa
 • Chống thấm nước
 • Nhuộm màu cho da
 • Hổ trợ làm mềm giày da, ghế da….
 • Làm bóng vạn năng giả da và đồ da
 • Sản phẩm chuyên dùng cho giày thể thao, túi xách, áo da…
 • Sản phẩm dành riêng cho các nhà sản xuất giày sử dụng cho hòan tất giày
 • Các lọai lót đệm giày dép chăm sóc đôi chân

 

Thành công của xidanhgiay.com   là được sự tin dùng, tín nhiệm và cổ vũ khích lệ của các khách hàng là cá nhân, Đại lý và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc, chất lượng dịch vụ với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Với mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng, các thành viên của xidanhgiay.com   cùng nhau xây dựng, cổ vũ và bảo vệ các tiêu chuẩn giá trị cơ bản nhất về hành vi, đồng thời là các định hướng cho tư duy và hành động của xidanhgiay.com  đối với các đối tác/khách hàng.

 

 • Phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên môn: Hành động liên tục nhằm nâng cao và tiến bộ các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp (theo nguyên tắc hoặc các tiêu chuẩn nghề nghiệp), đóng góp vào quá trình phát triển của  xidanhgiay.com  
 • Trung thực, liêm chính và đạo đức: Trung thực trong mọi tình huống, thực hiện những điều đã cam kết đối với đồng nghiệp. Xây dựng sự tin tưởng và quan hệ tốt đối với mỗi cá nhân trong và ngoài tổ chức bằng cách thực hiện những gì mình đã hứa. Cư xử tôn trọng, lịch sự và công bằng với các cá nhân trong và ngoài tổ chức.
 • Sáng tạo và linh hoạt: Thực hiện thông qua phương châm: “không có công việc gì là không quan trọng, không có nhiệm vụ nào là nhỏ bé”.
 • Làm việc theo nhóm và hợp tác: Nỗ lực đóng góp vào hoạt động của nhóm với tư cách là một thành viên của nhóm. Khi thực hiện công việc, cần tiến hành hoặc cung cấp cho đồng nghiệp/đối tác những dịch vụ/sản phẩm chất lượng cao nhất có thể. Nỗ lực hoàn thành những cam kết với đối tác bên ngoài tổ chức dưới vai trò cả nhóm đã thực hiện công việc, hỗ trợ các cá nhân/nhóm khác trong tổ chức phát triển và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

* khẩu hiệu: ” Làm đúng kế hoạch, Giữ đúng lời hứa”

* Giá Trị Cốt Lõi : Kỷ Luật, nhiệt tình, chu đáo, quyết tâm, cùng tạo lập

* Tầm nhìn :  XIDANHGIAY.COM  là địa chỉ cung cấp và phân phối số 1 Việt Nam về các sản phẩm xi đánh giày và phụ kiện giày dép. Trở thành tổ chức vững mạnh, chuyên nghiệp  nhất về  chất lượng dịch vụ và sản phẩm  tại Việt Nam và trong khu vực.